Áo thun quảng cáo – Sự đan xen trong lĩnh vực may mặc và marketing

Tại sao nói áo thun quảng cáo là sự đan xen trong lĩnh vực may mặc và marketing, hãy cùng AZ Áo thun tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1. Truy nguyên nguồn gốc áo thun quảng cáo

Hình ảnh các người quảng bá áo thun xuất phát từ London năm 1800. Trong ngày giờ đó hiện diện cuộc đấu tranh gay gắt về việc sử dụng các bờ tường trống làm không gian để marketing. Kết quả là quảng cáo trên tường sẽ phải trả tiền thuế. Để cho tránh tiền thuế thì tất yếu phải nổ ra các cuộc đấu tranh gay gắt trong việc tranh giành các bức tường để vẽ quảng cáo. Nhiều nhà quảng cáo nảy ra ý tưởng dùng con người làm các “bức tường di động” và họ có thể tha hồ đặt bảng quảng cáo trên những “bức tường di động” đó. Hình ảnh người đội cái nón cao và mặc một chiếc áo khoác sặc sỡ, một chiếc áo thun cá tính và mang theo các chiếc poster trước và sau áo. Hình ảnh đặc biệt đó thu hút rất đáng kể sự chú ý của nhiều người. Những năm giữa 1800, quảng cáo bằng poster trên tường bị cấm đã tạo ra làn sóng lớn với cách marketing trên trang phục. Thương hiệu các người mang các bảng poster đi dọc các con đường trở thành một phần biểu trưng của đường phố Châu Âu.

Xem thêm: Cập nhật các giai đoạn phát triển của áo thun

Áo thun quảng cáo Euro 2012
Áo thun quảng cáo Euro 2012

Chúng ta có thể nhận thấy rất đáng kể những công ty khi họ muốn quảng bá cho thành phẩm họ đều có những nhân viên đứng trước những gian hàng sao. Điều này tạo sự thu hút của người đi đường. Áo thun cũng trở thành một phần trong nền công nghiệp marketing từ các năm 1930. Trong các năm trở lại đây, đa số những công ty, ban nhạc hay chương trình truyền hình đều sử dụng áo thun nhằm quảng bá cho hình ảnh và tên tuổi của mình.

2. Định vị hình ảnh bằng áo thun quảng cáo

Marketing thương hiệu qua áo thun hợp lí cho tất thảy cơ quan lớn nhỏ. Chiếc áo thun với phong phú tên công ty và thông tin của doanh nghiệp là cách tuyệt vời nhằm quảng cáo thương hiệu. Có rất đáng kể cơ hội khi bạn biết quảng cáo thương hiệu của bản thân qua áo thun in hình. Bạn cần được tư vấn và thiết kế riêng cho áo thun dành riêng cho các bạn, bởi chính khi doanh nghiệp bạn thành công, ngành công nghiệp sản xuất áo thun quảng cáo cũng sẽ đạt được sự phát triển như mong đợi.

Ưu thế bất ngờ của áo thun quảng cáo

Đảm bảo bất kì đơn vị kinh doanh cũng muốn sở hữu một chiếc áo thun quảng cáo cho riêng mình bởi chiếc áo sẽ marketing hình ảnh của công ty bất cứ đâu khi các bạn mặc nó. Song song với đó, quảng bá bằng tờ rơi hay các cách phổ thông tốn tốn nhiều kinh phí nhưng mức độ phủ rộng rãi và điểm mạnh không nhiều. Áo thun mang lại dấu ấn đến với cộng đồng bằng nhiều cách khác nhau. Không những thế nó còn tái sử dụng bởi người mặc có khả năng mặc nó nhiều lần và di chuyển khắp mọi nơi. Có thể nói, áo thun là một lựa chọ thông minh khi cơ quan muốn mang tới hình ảnh của mình đi khắp mọi nơi.

Xem thêm: May áo thun đồng phục cao cấp và những lợi ích

Áo thun quảng cáo Extra
Áo thun quảng cáo Extra

Design áo thun quảng cáo như thế nào

Vẽ phác thảo các chiếc áo thun ấn tượng là “ vũ khí bí mật” của những tổ chức. Hơn nữa, khi tất thảy nhân viên mặc áo thun như đồng phục có thể mang lại sự hấp dẫn cho người tiêu dùng về tinh thần đồng đội và đoàn kết của công ty. Nếu đồng phục công ty có vẽ phác thảo đẹp, chắc rằng người tiêu dùng sẽ bị lôi cuốn đó luôn mãi trong mắt họ. Hãy liên hệ với AZ Áo Thun với mục đích làm thành các mẫu mã áo thun được quan tâm, đó sẽ là công cụ tuyệt vời trong thế kỉ XXI đấy.

3. Một chiếc áo thun đồng phục để quảng cáo cho doanh nghiệp

Những chiếc áo thun có vẻ quá bình thường nếu làm đồng phục, mọi người thường hay suy nghĩ thế khi so sánh áo thun với sơ mi, y phục văn phòng. Thực sự rằng sự cố đó hoàn toàn không có nghĩa rằng nó không có chỗ đứng trong tổ chức. Đây là những ý tưởng diễn đạt rằng áo thun có khả năng mang lại các giá trị không ngờ cho công ty của bạn.

Áo thun quảng cáo Sam sung
Áo thun quảng cáo Sam sung

Áo thun là công cụ quảng cáo tuyệt vời. AZ Áo Thun quảng bá cho công ty của bạn bằng áo thun một cách dễ dàng. Chỉ cần gửi đến AZ Áo Thun thương hiệu, kí hiệu hay các ý tưởng của quý công ty đang muốn quảng cáo hay. AZ Áo Thun sẽ biến các rắc rối đó thành hiện thực qua các vẽ phác thảo sáng tạo trên chiếc áo thun. Với lực lượng nhân viên vẽ phác thảo áo chuyên nghiệp, tay nghề cao, đặc biệt thấu hiểu tâm lý thấy người sử dụng dịch vụ. AZ Áo Thun luôn chắc hẳn chất lượng áo thun đồng phục cho công ty bạn.

Xem thêm: Chia sẻ 4 bí quyết tìm kiếm cơ sở may áo thun chất lượng

Áo thun quảng cáo Sam sung
Áo thun quảng cáo Sam sung

Hãy thử nghĩ xem, nếu bạn là nhân viên phục vụ cho một quán café, nhân viên của bạn không thể mặc các bộ đồ công sở lịch lãm để hoạt động. Vừa tốn ngân sách y phục cho nhân viên, vừa không phù hợp cho không gian thực hiện công việc. Nhưng chỉ với chiếc áo thun in tên và họa tiết shop của bạn, mọi thứ trở nên dễ dàng và mô đen hơn cả.

4. Tạo một kênh quảng cáo khác biệt

Mỗi tập đoàn phải cần quảng cáo để cho thành công. Quảng bá trên Ti vi và tạp chí thì tốn rất nhiều tiền. Quảng bá bằng áo thun là một giải pháp tuyệt vời bởi nó không tốn nhiều ngân sách nhưng nhiều tính ưu điểm cao. Chỉ cần phải đưa đến cho AZ Áo Thun slogan và khẩu hiệu cưa quý công ty. AZ Áo Thun sẽ mang tới áo thun có nhiều điểm nổi bật và giá tốt cho các bạn. Bất cứ ai, khi nhìn nghiệm ra áo thun của các bạn sẽ nhớ tới công ty, thành phẩm, ý tưởng hay bất cứ thứ gì bạn muốn.

Nếu bạn là thành viên của một nhóm thể thao, hãy sao cho mọi người biết đến công ty của bạn thông qua slogan trên áo thun được design cho riêng. Nếu doanh nghiệp bạn đang dự định mở các event hay bữa tiệc quảng cáo cho công ty, hãy mang lại sự ấn tượng với mọi người bằng áo thun độc nhất và có nhiều điểm nổi bật.

Mô đen áo thun quảng cáo chuyên nghiệp

AZ Áo Thun có đội ngũ nhân viên vẽ phác thảo áo thun chuyên nghiệp, chắc rằng chất lượng về kiểu dáng. Hãy quảng bá tập đoàn của bạn bằng áo thun rẻ và chất lượng. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về có nhiều ưu điểm dịch vụ của AZ Áo Thun. Đặc biệt là nếu bạn có khả năng tự thiết kế và AZ Áo Thun sẽ in theo bất cứ yêu cầu của quý khách.

Giá thành tùy theo số lượng áo thun

Bạn mua áo với số lượng càng lớn, bạn càng được ưu đãi. Ví dụ như, khi bạn đặt 100 áo, dù với nhiều size khác nhau, nhưng AZ Áo Thun vẫn giảm giá nhưng bao gồm những dịch vụ phát sinh như ship, in ấn, vẽ phác thảo. Bạn không phải trả thêm phí nào ngoài kinh phí sản xuất áo thun. 

5. Áo thun trong các hoạt động xã hội

Những hoạt đông xã hội rất được đề cao ở bất cứ nơi đâu. Các hoạt động về chính trị, kinh tế, môi trường luôn luôn có mặt trong xã hội chúng ta. Những làm việc xã hội rất bổ ích bởi nhờ nó, người ta ý thức hơn về cộng đồng. Những vấn đề trong xã hội luôn luôn tồn tại như vấn đề nóng lên toàn cầu, kinh tế, dù bất kể rắc rối nào, các bạn luôn chung tay với mục đích tạo những thay đổi để cho xây dựng xã hội ngày càng tốt tinh tế hơn. Một trong các cách quảng bá thực hiện công việc cộng đồng là qua chiếc áo thun quảng cáo để vận động cho các việc làm công ích cho xã hội.

Xem thêm: Chi Phí May Đồng Phục Công Ty Là Bao Nhiêu

Gây quỹ từ thiện và đóng góp cộng đồng

Hãy mặc những chiếc áo thun, in trên đó là những kí tự mà bạn muốn gửi gắm đến cộng đồng. Đó là cách marketing đầy tiềm năng và hiệu quả. Nếu bạn muốn cho 100 hay 1000 người biết đến chương trình của bản thân, bạn chỉ đơn giản mặc chiếc áo thun và đi bộ trên các tuyến đường, các bạn sẽ đọc thông điệp của bạn. Hiệu ứng đám đông thật sự là một hình thức tuyệt vời khi tổ chức những dự án cộng đồng. Vì vậy, sử dụng áo thun là cách gây quỹ tuyệt vời. Bạn có thể bán áo thun cho nhiều tập thể, cá nhân, cho bạn bè và cộng đồng, đó là nguồn tuyệt vời sao cho gây quỹ từ thiện. AZ Áo Thun đặc biệt đưa ra áo với giá hấp dẫn cho quý công ty làm việc xã hội để cho quý khách có khả năng tiết kiệm kinh phí và mang áo thun tới những hội thảo của tập đoàn các bạn.

6. Áo thun in các tác phẩm nghệ thuật

Áo thun mang đến các cơ hội đạt được sự phát triển như mong đợi cho những cơ quan và tổ chức. Bài báo này thể hiện áo thun là phương thức mang nghệ thuật tới cộng đồng. Chắc hẳn, bạn đã từng nhìn nhận rõ các nghệ sĩ đường phố. Họ ngồi trến phố và biểu đạt tài năng, rao bán sản phẩm nghệ thuật của họ. Nghệ thuật truyền thống có khuynh hướng gặp khó khăn trong việc marketing tác phẩm của họ đến với mọi người. Có hàng ngàn những trường học, tập đoàn nghệ thuật trên toàn thế giới thật khó để có chỗ đứng trong sự cạnh tranh mạnh mẽ trong thời đại truyền thông lên ngôi. Công cụ truyền thông là công cụ hữu hiệu trong việc quảng cáo thành phẩm, mang bạn- người nghệ sĩ đến với cộng đồng. Song song với đó cũng có số đông khác cũng sử dụng cách marketing như thế. Bên cạnh đó, đặc biệt ở các thành phố lớn, nhiều nghệ sĩ đã mang các tác phẩm cả mình bày bán trên những con đường đông người qua lại. Đó chính là cách quảng cáo gần gũi và có nhiều ưu thế. Hãy xây dựng con đường thành công của bạn một cách chân thực và tự nhiên như thế bằng các chiếc áo thun in tác phẩm nghệ thuật của chính mình.

Xem thêm: Khám phá 5 công ty may đồng phục dẫn đầu tại Bình Dương 

Áo thun quảng cáo Yamaha
Áo thun quảng cáo Yamaha

Hãy mang các tác phẩm của bạn trên những chiếc áo thun, hãy mặc nó vào và bạn trở thành rất đặc biệt. Nếu như có ai đó hào hứng với tác phẩm trên áo thun của bạn, họ sẽ dừng lại và hỏi bạn về tác phẩm. Tuyệt với! Cơ hội đã đến, bạn có khả năng giới thiệu tác phẩm của mình, đơn giản nhất là qua website in trên áo của bạn. Có một ý tưởng hay hơn nữa là, bạn có thể đầu tư tác phẩm của mình, bước đầu là trên những chiếc áo thun. Hãy bán áo in trên đó là những tác phẩm của mình, bán cho gia đình, bạn bè, hay những người xung quanh. Việc làm này có hai lợi ích: thứ nhất, bạn có nguồn vốn từ những chiếc áo thun bạn bán ra, thứ hai, khi người ta mặc áo của bạn, đó thật sự là hình thức tạo lập thương hiệu bản thân tuyệt vời. Xã hội sẽ biết tới bạn qua các người thân quen. Không Không cần phải cần tốn vượt mức quy định về tiền và thời gian làm marketing trên internet, bạn vẫn có nhiều người biết đến bạn.

7. Công nghiệp quảng cáo triệu đô từ áo thun

Marketing là một trong những ngành nghề lâu đời dẫn đầu trong nhân loại. Trong thời kì cổ đại, phương tiện đầu tiên là truyền miệng. Đây cách truyền thống đơn giản chỉ là rao bán các mặt hàng để có thể thu hút người qua lại. Với sự củng cố của chữ viết và in ấn, quảng bá được thể hiện khắc trên đá hay các mảnh giấy để các bạn có khả năng nhìn thấy lâu dài hơn.  Vấn đề là làm sao tăng sự thu hút, mà các người marketing nghĩ ra nhằm mục tiêu mọi người đi đường qua lại có khả năng khám phá ra nó. Thời gian này, mọi người đã nắm rõ quảng bá có nhiều cách khác nhau, trong đó có phương pháp quảng cáo đặc biệt đó là người mặc áo thun có in hình quảng cáo.

Xem thêm: Tóm lược lịch sử ra đời và phát triển của áo thun

Áo thun quảng cáo Yamaha
Áo thun quảng cáo Yamaha

Quảng cáo dịch vụ bằng chiếc áo thun là cách tuyệt vời nhằm giới thiệu và mang tới điểm nhấn về dự án cộng đồng của bạn. Hãy mặc áo của dự án của bạn gây quỹ tới trường, đi làm hay xung quanh khu vực bạn sống. Sự hấp dẫn của bạn với chiếc áo thun sẽ hoàn toàn cá tính, người ta sẽ ghi nhớ lâu hơn và dĩ nhiên đại đa số sẽ ủng hộ dự án của bạn. Người ta sẽ hỏi về nội dung, mẫu tự của chiếc áo. Bạn còn có thể mang những ý tưởng tới cho nhiều người hơn nữa. Đặc biệt, bạn có thể bán áo thun của doanh nghiệp với họa tiết, tên của cơ quan của bạn cho những người ủng hộ kế hoạch. 

Theo: AZ Áo Thun