May áo thun đồng phục quán cafe – Dễ hay khó?

Chiếc áo thun đồng phục quán cafe có thể được coi là thành phẩm marketing hiệu quả của đơn vị kinh doanh đến với người tiêu dùng của mình. Chính vì vậy, những yếu tố trên áo đòi hỏi sự toàn diện trong mỗi khâu từ nguyên liệu vải, tên thương hiệu, size áo, cách phối màu, phối vải, cổ áo, trụ áo và tay áo . Việc đặt đồng phục quán cafe đòi hỏi người đặt cần sở hữu một chút kiến thức về áo thun, áo đồng phục cũng như trách nhiệm của công ty phân phối áo thun. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm của Thế Giới Áo Thun về việc đặt may áo thun đồng phục cho các quán cafe tại TPHCM hiện nay.

Áo thun đồng phục của Highland Coffee
Áo thun đồng phục của Highland Coffee

Đặt may áo thun đồng phục quán cafe – Dễ hay khó?

Đã từng gặp không ít sự cố với áo thun quán cafe, Chị Lan Anh – quản lý chuỗi quán cafe Effoc tại TPHCM, chia sẻ các kinh nghiệm đau thương của bản thân với các chủ quán cafe ăn như chị.

Trước kia quán Cafe của chị có khuynh hướng mang tiếng khắt khe bởi thu lại đồng phục của nhân viên cũ cho nhân viên mới mặc. Tất nhiên là điều này có khuynh hướng gây khó chịu cho người trả áo lẫn nhân viên mới do cảm giác là mặc lại đồ cũ. Tuy thế, nhằm mục đích bổ sung thêm áo thun mới cho nhân viên cũng không phải việc đơn giản bởi rất ít đơn vị nhận phân phối số lượng áo thun ít cỡ 10-20 cái. Mặc khác là vải ở mỗi đợt đồng phục đều khác nhau, có đợt chấp nhận được nhưng cũng có đợt vải mỏng teo và nhất là dễ bị xù lông. Điều này làm chị rất ngại mỗi lần đặt áo thun đồng phục mới cho quán.

Áo thun đồng phục nhà hàng
Áo thun đồng phục nhà hàng

Đồng phục quán cafe phản ảnh sự trang nhã trong dịch vụ và sự tôn trọng người sử dụng dịch vụ, thành ra không thể chọn qua loa. Đồng quan điểm với chị Lan Anh, anh Minh, chủ quán cafe Hoa Nắng. Tại quận 10 cho biết: Khi phải đặt may áo thun cho quán cafe, anh phải cân nhắc rất đáng kể về việc số lượng bao nhiêu sao cho cân đối số tiền. Nếu đặt ít thì giá cao mà đặt nhiều thì lại phải mất công bảo quản và áo lâu ngày cũng giảm chất lượng. Cũng với anh, việc đặt áo đồng phục quán cafe không thể thiếu do đây là “thương hiệu” của quán cafe nên không thể làm cho có được. Xem thêm bài viết về áo thun đồng phục để biết được một số khó khăn gặp phải.

Khó khăn khi đặt áo thun đồng phục quán cafe

Kinh phí cao: Đặc trưng của việc thương mại quán cafe là việc thay đổi nhân viên rất thường xuyên. Cho nên, việc chắc hẳn đồng phục cho nhân viên cũng không hề dễ dàng. Với mục đích giảm bớt kinh phí cung cấp, các công ty làm áo thun theo ý muốn có xu hướng chỉ nhận đơn đặt làm số lượng lớn hơn 50 cái. Với các đơn hàng số lượng ít, việc phải trả chi phí may và thêu logo đắt gấp nhiều lần là đương nhiên. Các bạn có thể tham khảo kinh phí may áo thun đồng phục từ một công ty đồng phục nổi tiếng tại TPHCM.

Không tìm được vải phù hợp: Bởi không có kinh nghiệm về vải nên việc các quán cafe chọn mẫu vải vải không hợp lý là rắc rối thường xuyên xảy ra. Đặc biệt, các đơn vị làm áo nhỏ lẻ có khuynh hướng không đủ chất liệu vải sao cho người sử dụng dịch vụ chọn lựa. Chính vì thế, khả năng đặt may áo quán cafe cũng bị hạn chế. Đặt áo đồng phục quán cafe, dễ hay khó thì câu trả lời chắc bạn đã rõ.

Kết quả hình ảnh cho áo thun quán cà phê

Đặt áo đồng phục quán cafe có dễ như bạn nghĩ

Tùy thuộc vào mức quy định ở xưởng may và cơ sở in ấn: Kể lại một lần đặt đồng phục cho quán cafe, chị Lan Anh không khỏi ngán ngẩm. Theo lời giới thiệu tìm thấy trên internet, chị tìm đến một địa chỉ nhận in đồng phục ở quận Tân Phú. Đáng buồn là tới nơi chị mới bất ngờ vì công ty không hề có bảng hiệu và máy móc như đã marketing. Lúc chị đề cập đặt 30 chiếc áo thun cho nhân viên mới thì người hướng dẫn thay đổi hẳn bộ mặt, tỏ ý không muốn đón tiếp. Khi chị tìm hiểu ngày giờ nhận hàng và có nhiều ưu điểm sản phẩm, họ cũng chỉ trả lời qua loa khi nào xong sẽ báo vì còn đợi thêm vài khách nữa đặt hàng, đủ số lượng mới khởi điểm may và in áo một lần. Do quá khó khăn nên chị đành phải để cho nhân viên quán cafe mặc quần áo tự túc. Vì trong thời gian chờ nhận áo thun đồng phục mới. Kinh nghiệm đặt hàng nhà phân phối được nhiều khách hàng tin tưởng khi đặt áo thun đồng phục quán cafe.

Áo thun đồng phục quán cafe
Áo thun đồng phục quán cafe

Với việc biến động về nhân sự thường xuyên, việc đặt áo thun đồng phục cho quán cafe không thể thực hiện một lần là xong. Nhìn chung, các vấn đề khi đặt áo thun quá đa phần Do khách hàng không tìm tìm ra về đơn vị phân phối áo thun, đặt làm các cơ sở nhỏ, lẻ nên chất lượng dịch vụ không chắc rằng, dẫn tới tâm lí mệt mỏi, hoang mang khi đặt áo.

Xem thêm: https://chothueaodai.com.vn/dat-may-ao-thun-theo-yeu-cau-can-luu-y-nhung-gi

May áo đồng phục quán cafe cần sự chú tâm

Đặt hàng đơn vị lớn, đáng tin cậy nhằm mục tiêu in áo: Dù marketing điên đảo trên mạng nhưng các năm gần đây những công ty nhận in áo thun chất lượng chỉ ít hơn 10. Tuy giá thành in áo thun tại những công ty nào có phần cao hơn so với hàng chợ. Nhưng bù lại có nhiều điểm nổi bật và kinh nghiệm của họ sẽ khiến bạn yên tâm. Bạn có khả năng tìm ra các địa chỉ này qua các yếu tố sau:

• Có sẵn chất liệu và những vẽ phác thảo mẫu để bạn lựa chọn.

• Đã từng thực hiện in áo thun cho những quán cafe khác, người sử dụng dịch vụ lớn.

• Có hóa đơn, giấy hẹn rõ ràng khi bạn đặt in áo

• Có sẵn lực lượng design hình ảnh và sẵn sàng xuất file mẫu cho bạn hàng xem trước khi làm mẫu.

KẾT LUẬN

Áo thun đồng phục quán cafe không chỉ là trang phục thông thường mà góp phần làm nên thương hiệu nếu bạn lưu ý hợp lí. Thực tế, dù bạn cố gắng bày trí quán cafe thật ưa nhìn và thức ăn, thức uống có ngon tới đâu nhưng nếu đồng phục nhân viên dễ đổ lông hay quá xấu, dễ có mùi thì cũng khiến người sử dụng dịch vụ có các nhận định không tốt về quán. Thành thử, kĩ càng trong việc làm áo thun đồng phục nhân viên cũng là phương pháp tạo dấu ấn cho người tiêu dùng điểm mạnh.

Áo thun đồng phục quán cafe
Áo thun đồng phục quán cafe

Bài này được viết bởi Thế Giới Áo Thun với mong muốn chia sẻ các bí quyết để may áo thun đồng phục quán cafe thêm dễ dàng. Chúc các chủ quán cafe có được những chiếc áo đồng phục chất lượng.

Thế Giới Áo Thun